tư vấn luật , tư vấn đầu tư, tư vấn giấy phép con, tu van luat, tu van dau tu

luật doanh nghiệp, lập công ty, thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh

PepsiCo VN khởi động Chương trình Quản trị viên Tập sự năm 2011

  PepsiCo VN khởi động Chương trình Quản trị viên Tập sự năm 2011 (Xmen360) Ngày 4/5/2011, Pepsi...

Trò chuyện với cựu CEO intel Việt Nam

(Xmen 360) - Dù đã đầu quân về DFJV 2 năm nhưng giới công nghệ cho rằng “đỉnh” sự nghiệp của Thân ...

10 bí quyết tìm việc trong năm 2012

(Xmen360) - Năm 2012 đang đến gần, một năm mới hứa hẹn nhiều điều thú vị. Bạn đã xác định kế hoạch...

Mục tiêu cho cuộc đời

(Xmen360) - Bất kể bạn là sinh viên, là một nhân viên văn phòng, hay là nhà doanh nghiệp..., bạn đ...

"Khởi động" lại sự nghiệp

  (Xmen360) - Bạn vừa tốt nghiệp đại và chuẩn bị tìm việc, bạn đang thất nghiệp hay muốn "nhảy việc...

Ngày làm việc của một CEO trẻ

PDF. In Email
Sự nghiệp - Đường đến CEO
Thứ hai, 20 Tháng 2 2012 18:32

 

ceo(XMen360) - Là CEO của công ty chuyên về ảnh Shutterstock Images, anh Jon Oringer bắt đầu một ngày mới vào 8h sáng trong căn hộ 2 phòng ngủ xinh xắn ở khu West Village thuộc thành phố New York, Mỹ. Những việc đầu tiên sau khi mở mắt của Oringer thường là kiểm tra email, đọc bài mới trên các blog công nghệ.

 

 

 

 


 

Trong ảnh, anh đã ăn vận chỉnh tề và tạm biệt chú mèo để chuẩn bị đi làm.


 

 

Jon Oringer có một bộ sưu tập khoảng 13 chiếc máy ảnh và khắp căn hộ treo những bức ảnh do chính anh chụp. Oringer tốt nghiệp ngành toán và khoa học máy tính, nhưng lại theo nghiệp ảnh. Vào năm 2008, anh cho ra mắt công ty Shutterstock để bán những bức ảnh do chính mình chụp. Hiện nay, Oringer không những là một CEO, anh còn kiêm thêm nghề phi công lái máy bay trực thăng mỗi khi rảnh rỗi.

 


 

Lúc 9h sáng, Oringer bắt taxi để đến công ty. Thông thường anh dùng ứng dụng gọi taxi trên iPhone có tên Uber iPhone, cho phép người dùng gọi một chiếc taxi đến đón tại địa chỉ yêu cầu. Tuy nhiên sáng nay ứng dụng trên không giúp anh bắt được xe.

 


 

Lúc 10h28, Oringer pha một cốc cà phê espresso tại văn phòng. CEO trẻ này không có trợ lý riêng vì theo quan điểm của anh vị trí này không cần thiết. Anh cho biết mình nhận được khoảng 300 đến 400 email mỗi ngày.

 


 

Hai phút sau đó, Oringer gặp Chủ tịch của công ty là Thilo Semmelbauer và cùng thảo luận với Phó chủ tịch, Gerd Mittmann qua Skype. Cả ba nói về các hãng quảng cáo nước ngoài mà công ty vừa ký hợp đồng, đồng thời về doanh thu dự kiến và các thị trường mà Shutterstock Images đang muốn mở rộng.

 


 

Vào 12h15, Oringer dùng một bữa trưa nhẹ với pizza tại nhà hàng gần văn phòng. Anh cho biết đây là dịp đi ăn ngoài hàng hiếm hoi vì Oringer thường gọi một chiếc bánh sandwich về và ăn ngay tại bàn làm việc.

 


 

Vào 14h chiều, Jon Oringer gặp đội của mình, bao gồm Phó Chủ tịch Matt Angorn và Giám đốc sáng tạo. Cả ba nói về chiến dịch quảng bá thương hiệu, bao gồm logo mới của công ty, đồng thời dự định tổ chức một cuộc họp với toàn thể nhân viên về vấn đề này.

 



 

Trở về nhà lúc 16h27, Oringer tiếp tục ngồi vào bàn máy tính. Anh cho biết kể cả lúc không ở cơ quan, anh vẫn làm việc liên tục, cả vào thứ bảy và Chủ nhật. Buối tối, Oringer thường làm việc muộn và đi ngủ lúc 1h sáng. Riêng tối nay, anh sẽ đi dự tiệc của tuần lễ thời trang Fashion Week.

 


 

"Tôi thích xây dựng nên các sản phẩm", CEO trẻ 37 Oringer nói.

 

Link: http://diendan.xmen360.com/showthread.php?12886-Ngay-lam-viec-cua-mot-CEO-tre.html&p=13889#post13889

 


Facebook! Twitter! Google!
 

Gửi bình luận của bạn

(Bấm vào đây để nhận mã mới) Mã xác nhận

Quảng cáo

Diễn đàn xmen, diễn đàn giới trẻ

Diễn đàn xmen, diễn đàn giới trẻ, thời trang nam, làm đẹp

Diễn đàn xmen, diễn đàn giới trẻ

Diễn đàn xmen, diễn đàn giới trẻ

Diễn đàn xmen, diễn đàn giới trẻ

Tin Hot

Tâm sự đàn ông

tâm sự

 

Bạn là Adam muốn tâm sự, muốn chia sẻ những chuyện thầm kín; bạn là Eva muốn gửi những lời tâm sự tới một nửa của mình, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi qua chủ đề "Tâm sự đàn ông".

Lưu ý:

Bài viết được chọn đăng cần có độ dài từ 300 chữ trở lên, được viết bằng tiếng Việt có dấu. Thư tham gia gửi về mục Chuyện tình yêu (email: support@xmen360.com), vui lòng ghi rõ chủ đề email là Bài viết mục "Tâm sự đàn ông". Những độc giả muốn giữ kín danh tính có thể đặt bút danh cho mình ở cuối bài viết.

 

Tin mới nhất

Sinh viên làm phim vật vã với "cảnh nóng" Sinh viên làm phim vật vã với "cảnh nóng"
Văn hóa “mượn” điện thoại của teen Văn hóa “mượn” điện thoại của teen
Hội những người thích “hô biến” người yêu Hội những người thích “hô biến” người yêu
10 “vũ khí” mơ ước trên iPhone 5 10 “vũ khí” mơ ước trên iPhone 5
Thứ Năm, 17/05/2012 - 16:46 Mạng xã hội “gái xinh” được đầu tư 120 triệu USD Thứ Năm, 17/05/2012 - 16:46 Mạng xã hội “gái xinh” được đầu tư 120 triệu USD
Trung Quốc: Khi đất đai không thuộc về người nghèo Trung Quốc: Khi đất đai không thuộc về người nghèo

Ảnh hot diễn đàn

Logo Quảng Cáo

chuyện tình yêu

 

tư vấn tình yêu

tư vấn tình yêu

tư vấn tình yêu

®Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông HQC Việt Nam

Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại:  04.6682.7986 / Email: support@xmen360.com /

®Thiết kế© 2010 Biên tập và phát hành bởi xmen360.com. Hệ thống chạy thử nghiệm đang trong quá trình hoàn thiện, chờ cấp phép của Bộ thông tin và truyền thông

Liên Hệ Trao Đổi: Textlink - Logo - Quảng cáo Liên hệ Với Admin qua Yahoo Messenger Skype Me™!

Thế giới đàn ông

Thế giới đàn ông Reviewed by Người xem on Jan 6. Thế giới đàn ông Xmen360.com Rating: 4.5
Share
LetShare